รูปติวเตอร์

พี่หลินซือจุน88

จบป.เอก มหาวิทยาลัยYulin

💚 เน้นสอนคนที่ไม่ค่อยมีเวลาทวน ไม่ชอบอ่านตำราเรียน จำยาก อยากเป็นเร็ว 💚 เฉพาะเรียนออนไลน์ 1ต่อ1

😀ทำไมถึงต้องเรียนกับพี่หลินซือจุน88

สวัสดีค่ะ ทุกคนเคยรู้สึกว่า ไม่มั่นใจในตัวเองเรื่องการเรียนภาษาจีนไหมคะ แบบความจำไม่ดี อายุเยอะ เวลาน้อย ไม่ชอบอ่านตำรา อยากเอาไปใช้ประโยชน์ตามเป้าหมาย ไม่อยากเรียนไปเรื่อยแบบได้หลังลืมหน้า เรียนหลักร้อยได้หลักสิบ นักเรียนที่มาสมัครเรียนกับหลินนะ พบปัญหานี้ทุกคนเลยค่ะ ทั้งมีพื้นฐานมาและไม่มีพื้นฐาน ทุกคนชอบบอกว่า เคยพยายามจะเรียนด้วยตัวเองบางทีก็ไปเรียนที่อื่นแต่แบบ...มันไม่ได้จริงๆ หลินสอนนักเรียนมายี่สิบกว่ารุ่นแล้วค่ะ(ไม่เด็กแล้วนะ บอกอายุเลย55) รุ่นละประมาณสิบคน ก็สองร้อยกว่าคนแล้ว เราคุยกันแบบแฟมิลี่นะคะ มีอะไรปรับจูนบอกกันได้ตลอด แต่มาเรียนกับหลินบอกเลยว่าจะแปลกๆหน่อยนะคะ 555 ครูชอบขายขำ นักเรียนทุกคนเรียนออนไลน์ผ่านซูมนะคะ เรามีกลุ่มให้ฝึกภาษาและกิจกรรมเสริมนอกรอบด้วย แฮปปี้แน่นอนค่ะ

📚วิชาที่เปิดสอน

🇨🇳ภาษาจีน

📙ตัวอย่างคอร์สที่เปิดสอน

📖ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร

📖ภาษาจีนเพื่อธุรกิจ

📖ภาษาจีนเพื่อค้าขายกับคนจีน

📖ภาษาจีนแบบเร่งรัด

📝ประวัติการศึกษา

🎓
จบการศึกษา

ป.ตรี ธุรกิจ ป.โท วัฒนธรรมจีน ป.เอก การตลาด
เคยทำงานเถาเป่า กลับมาไทยเป็นเลขาฑูต เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง ภาษา และ การต่างประเทศอยู่ จึงรับสอนขับร้องและการแสดงด้วย รับสอนภาษาจีนเพื่อธุรกิจ การพูด อ่าน โต้ตอบ สื่อสารค่ะ เน้นใช้งานได้จริง ที่สอนจะเป็นจีนกลางนะ เขียนมีบ้างแต่ไม่เน้นเท่าไหร่...แล้วแต่เป้าหมายผู้เรียน 💚จบเกิยรตินิยมเอกบริหารที่ไทย ต่อวัฒนธรรมจบเกิยรตินิยมที่จีน ป.เอกจบการตลาดค่ะ สอนออนไลน์ ปรับหลักสูตรการเรียนการสอนแบบรายบุคคล อิงนักเรียนเป็นหลัก เพราะเรารู้ว่า ทุกคนมีวิธีการเรียนรู้จดจำที่ต่างกัน 📍สอนออนไลน์ตัวต่อตัวเท่านั้นค่ะ

🤔รีวิวโดยนักเรียน


💸ราคา 250 บาท/ชม

ติวเตอร์หลินซือจุน88ยังไม่มีเวลาว่างสอนพิเศษขณะนี้ ท่านสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราค้นหาติวเตอร์ท่านอื่นในเวลาที่ท่านสะดวก
สมัครเรียน
ช่วยเหลือ / สอบถาม ? ติดต่อสอบถาม / แนะนำฟีเจอร์ ขอบคุณสำหรับข้อความ หากเป็นคำถามจะมีการติดต่อท่านกลับทางอีเมลล์โดยเร็ว
ส่ง