รูปติวเตอร์

พี่ลีอา

จบการศึกษาจาก Bangkok university international

สวัสดีค่ะ พี่ลีอาจบจาก Bangkok university international ค่ะ

😀ทำไมถึงต้องเรียนกับพี่ลีอา

สวัสดีค่ะ ชื่อพี่ลีอานะคะ
-ปริญญาตรี 2008 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาลัยนานาชาติ คณะนิเทศศาสตร์ การประชาสัมพันธ์ -Advanced English at GT education Chicago , USA (2022)

สำหรับน้องๆที่อยากเรียนรู้เรื่องการสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน คำศัพท์นอกห้องเรียน ถ้าอยากเรียนแนวนี้ลองมาเข้าคลาสด้วยกันนะคะ พี่เคยเป็นติวเตอร์ให้กับสถาบัน Se-Ed learning center สำหรับคลาสภาษาอังกฤษให้กับน้องๆอนุบาล-ประถมตอนที่อยู่ไทยโดยใช้interactive board ในการสอน น้องๆหลายคนมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากๆกลายเป็นtop3ของห้องเรียน ปัจจุบันพี่ลีอาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาค่ะ มีโอกาสได้เรียนภาษาเพิ่มเติมจากสถาบันสอนภาษาที่ชิคาโก้ด้วย รับรองว่าจะถ่ายทอดความรู้ส่งต่อน้องๆอย่างสนุกสนานแน่นอนค่ะ :)

- English for Thai / Thai for foreigners or international students สอนทั้งภาษาอังกฤษให้นักเรียนไทย และ ภาษาไทยให้นักเรียนอินเตอร์ หรือชาวต่างชาติ มีใบcertifiedรับรองการสอนภาษาไทยให้non-native speakersจากสถาบัน -การสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน / Conversation -คำศัพท์ใหม่ๆในโลกปัจจุบัน Idioms / Vocabulary -รับสอนตั้งแต่เด็กประถมขึ้นไปนะคะ

🎥ตัวอย่างการสอน

รูปติวเตอร์

📚วิชาที่เปิดสอน

🇬🇧ภาษาอังกฤษ

📙ตัวอย่างคอร์สที่เปิดสอน

📖Reading , listening, speaking สำหรับชั้นประถมต้น-ปลาย

📖Reading , listening , speaking มัธยมต้น

📝ประวัติการศึกษา

🎓
จบการศึกษา

Bangkok university international

🤔รีวิวโดยนักเรียน


💸ราคา


350 บาท/ชม
350 บาท/ชม
350 บาท/ชม
350 บาท/ชม

ติวเตอร์ลีอายังไม่มีเวลาว่างสอนพิเศษขณะนี้ ท่านสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราค้นหาติวเตอร์ท่านอื่นในเวลาที่ท่านสะดวก
สมัครเรียน
ช่วยเหลือ / สอบถาม ? ติดต่อสอบถาม / แนะนำฟีเจอร์ ขอบคุณสำหรับข้อความ หากเป็นคำถามจะมีการติดต่อท่านกลับทางอีเมลล์โดยเร็ว
ส่ง