รูปติวเตอร์

พี่บอล

จบแล้ว

สอนดี มีเทคนิค

😀ทำไมถึงต้องเรียนกับพี่บอล

เคยสอนคณิตศาสตร์ทุกระดับชั้นจนถึงมัธยมปลาย มานานกว่า 10 ปีรวมถึง calculus ของมหาวิทยาลัย โดยได้เกรด A วิชา calculus ทั้งเล่ม1และ2 แถมยังได้คะแนน top ด้วย และสอนคณิตศาสตร์มา10กว่าปี และติวเด็กเข้าโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชื่อดังมานับไม่ถ้วน นอกจากนี้ติวเลข math ได้ด้วย รวมถึง sat gmat bmat GED ด้วย และมีประสบการณ์การสอนโดยมีรายละเอียดโรงเรียน ดังนี้ เคยสอนติวเข้าม.1 โรงเรียนรัฐชั้นนำ และเข้าม.4 และติวม.ต้น ม.ปลายเพื่อเพิ่มเกรด รวมถึงติวเพื่อเช่น เตรียมอุดมศึกษา เตรียมพัฒน์ หอวัง เทพศิรินทร์ สวนกุหลาบ สตรีวิทยา บดินทร์เดชา ฯลฯ และนอกจากนี้ยังติวเด็กม.ปลายเข้าคณะชื่อดังในจุฬา มธ. มก. มานับไม่ถ้วนมาตลอด10ปี รวมถึงสอน กพ ได้ด้วย

นอกจากนี้ผมยังสอนภาษาอังกฤษพื้นฐานได้ทุกทักษะด้วย เช่น การอ่าน การเขียน การฟัง การพูด ได้อีกด้วย


นอกจากนี้สมัยเรียนได้รับรางวัลประกาศนียบัตรด้านความขยันเพียรทางการศึกษาจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานเยาวชนแห่งชาติ

สไตล์การสอนและจุดเด่น : จุดขายในการสอนของผม คือ สอนสนุก เข้าใจง่าย เน้นเทคนิคคิดลัดรวดเร็วได้คำตอบทันที ไม่ต้องคิดเยอะก็ตอบได้เท่านักเรียนทั่วไป

📚วิชาที่เปิดสอน

🔢คณิตศาสตร์

📙ตัวอย่างคอร์สที่เปิดสอน

📖คณิตศาสตร์ทุกแขนง

📝ประวัติการศึกษา

🎓
จบการศึกษา

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
คณะเศรษฐศาสตร์

🎓
จบการศึกษา

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
คณะบริหารธุรกิจ

🤔รีวิวโดยนักเรียน


💸ราคา 300 บาท/ชม

ติวเตอร์บอลยังไม่มีเวลาว่างสอนพิเศษขณะนี้ ท่านสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราค้นหาติวเตอร์ท่านอื่นในเวลาที่ท่านสะดวก
สมัครเรียน
ช่วยเหลือ / สอบถาม ? ติดต่อสอบถาม / แนะนำฟีเจอร์ ขอบคุณสำหรับข้อความ หากเป็นคำถามจะมีการติดต่อท่านกลับทางอีเมลล์โดยเร็ว
ส่ง