รูปติวเตอร์

พี่เลมอน

นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อ พี่เลมอน อยู่ชั้นปี1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน2019-2020ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา คะแนนไอเอล6.5 ได้เกรด4.00วิชาภาษาอังกฤษทุกภาคเรียน

😀ทำไมถึงต้องเรียนกับพี่เลมอน

-เคยสอนภาษาอังกฤษ เด็กประถม MEP โรงเรียนอนุบาลสงขลา
-เคยสอนภาษาอังกฤษและวิทยาศาสตร์พื้นฐาน เด็กนักเรียนโรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่
-เคยสอนภาษาอังกฤษเด็กในอเมริกา
-มีประสบการณ์ติวสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษให้นักเรียนชั้นมัธยมที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยเป็นเวลา2ปี(เทคนิคการแพทย์ นานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล,คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์,คณะพยาบาลศาตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งขณะนั้นผู้สอนอยู่ในระดับชั้นม.5)
มีความเข้าใจเด็กทั้งที่เก่งและไม่เก่ง พร้อมที่จะช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ใจดี สอนเนื้อหาเน้นๆเพราะรู้ว่าเวลามีค่ามาก ไม่เล่นโทรศัพท์ระหว่างสอน

📚วิชาที่เปิดสอน

🔭ดาราศาสตร์

🇬🇧ภาษาอังกฤษ

💰สังคม

🧬ชีวะ

🧪เคมี

👨🏻‍🔬วิทยาศาสตร์

🇹🇭ภาษาไทย

📙ตัวอย่างคอร์สที่เปิดสอน

📖คอร์สสอนอ่านภาษาอังกฤษโฟนิกส์สำหรับเด็ก คอร์สสนทนาภาษาอังกฤษสำหรับเด็กอนุบาลและประถม คอร์สคำศัพท์ภาษาอังกฤษสำหรับเด็กประถมต้นและประถมปลาย คอร์สwriting,reading ขั้นต้นสำหรับผู้ไม่มีพื้นฐาน คอร์สวิทยาศาสตร์พื้นฐานสำหรับเด็กประถมเตรียมสอบ คอร์สเพิ่มเกรด ทำความเข้าใจ ภาษาอังกฤษ (เน้นแกรมม่า)

📝ประวัติการศึกษา

📝
คะแนนสอบ

IELTS 6.5 ในครั้งแรก

🤔รีวิวโดยนักเรียน


💸ราคา 180 บาท/ชม

ติวเตอร์เลมอนยังไม่มีเวลาว่างสอนพิเศษขณะนี้ ท่านสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้เราค้นหาติวเตอร์ท่านอื่นในเวลาที่ท่านสะดวก
สมัครเรียน
ช่วยเหลือ / สอบถาม ? ติดต่อสอบถาม / แนะนำฟีเจอร์ ขอบคุณสำหรับข้อความ หากเป็นคำถามจะมีการติดต่อท่านกลับทางอีเมลล์โดยเร็ว
ส่ง